Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Yếu tố nào tạo nên thành công của một tấm biển quảng cáo đèn LED?

  14/07/2017

Công nghệ sản xuất các loại biển quảng cáo đèn LED hiện nay càng ngày càng phát triển. Dù chỉ là một loại vật liệu làm biển mới xuất hiện trên thị trường, nhưng đèn LED có vẻ đã rất nhanh chóng chiếm lĩnh được vị trí khá cao trên các danh sách lựa chọn của những khách hàng. Với rất nhiều những ưu điểm nổi bật, một tấm biển đèn LED sẽ là một sự đầu tư đúng đắn và hiệu quả.


 

Tuy nhiên, hiệu quả đến đâu thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Một vài vấn đề được nêu ra dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn khi thiết kế và lựa chọn làm biển quảng cáo loại hình này.

Biển quảng cáo LED nên đặt ở vị trí nào để thu hút khách hàng?

Dù có là tấm biển đẹp và ưu việt đến đâu, mà lại được đặt không đúng vị trí, không tiếp cận được khách hàng thì cũng chỉ bỏ phí. Khắc phục điều đó ngay từ đầu, hãy tìm xem một vị trí nào đáp ứng được tiêu chí thoáng, tầm nhìn đủ xa, đảm bảo cho mọi người đi đường đều có thể nhìn thấy và không bị bỏ lỡ - khi đó hãy đặt tấm biển của mình tại vị trí ấy.

Việc tiếp cận với càng nhiều lượt người, tỷ lệ bạn “chạm” được tới những khách hàng mục tiêu của mình lại càng cao. Khi đó, bạn mới có nhiều cơ hội có thêm những lượt khách hàng mới, tăng doanh thu cho cửa hàng.

Bạn nghĩ khách hàng theo dõi tấm biển của bạn trong bao lâu?

Nếu tấm biển của bạn đủ thu hút, khách hàng sẽ vẫn tiếp tục theo dõi từ đầu đến cuối nội dung và hình ảnh, khi đó những thông điệp được thể hiện sẽ đến với khách hàng đầy đủ và trọn vẹn hơn. Và đương nhiên ngược lại, một tấm biển buồn chán và phổ thông đến mức nhìn thấy cũng chẳng muốn đọc tiếp, vậy thì kể cả nội dung sản phẩm bên trong của bạn có chất lượng đến đâu, khách hàng họ cung không thể biết và dù sao họ cũng đã bỏ qua bạn mất rồi. Đôi khi có những hành động chỉ được quyết định trong một vài giây.

Thế nên, để đạt được mục đích tích cực, một tấm biển đèn LED vừa phải thu hút được sự quan tâm bằng ánh sáng ấn tượng, vừa phải có nội dung thật hấp dẫn, điều đó sẽ được tạo nên bởi: sự cô đọng, dễ hiểu, đúng chủ đề, văn phong và hình ảnh ấn tượng, quan trọng là dễ đọc. Điều này giải thích tại sao mà biển đèn LED thường được lựa chon 3 màu cơ bản đỏ - xanh – vàng làm chủ đạo, vì chúng bắt mắt và dễ đọc.

Bạn nên đầu tư bao nhiêu để làm biển đèn LED?

Tùy kích thước, tùy yêu cầu cụ thể, chi tiết gia công và các tính năng đi kèm mà giá thành khác nhau. Nói chung là nhu cầu của bạn tới đâu thì tham khảo tới đó. Thường thì giá trùn bình cho những tấm biển này vào khoảng 600 – 1.200.000đ/m2. Hoặc đèn LED vẫy thì đa dạng màu sắc hơn, kích thước cũng vậy, mức giá cao hơn, từ 2 – 5tr/bảng (nhiều kích thước). Bạn có thể xác định được chi phí cho tấm biển của mình qua những con số ước chừng này.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Làm biển quảng cáo tại Hà Đông

Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp thiết kế và thi công làm biển quảng cáo, từ các loại biển quảng cáo phức tạp nhất đến đơn giản nhất. Đó có thể là biển quảng cáo cho các nhà hàng, cửa hàng, cửa hiệu, shop, trung tâm thương mại… kinh doanh trên ph

Làm biển quảng cáo tại Hà Đông

– Làm biển ốp nhôm – Làm biển hộp đèn – Làm biển pano – Làm biển đồng ăn mòn – Làm biển inox ăn mòn – Làm biển đèn neon sign – Làm biển đèn led. – Làm biển đơn – Làm biển hộp

Chọn màu sắc cho tấm biển quảng cáo của bạn

Ấn tượng về màu sắc sẽ tạo hiệu ứng rất tích cực và tạo mức độ ghi nhớ cho khách hàng khi tiếp xúc với những tấm biển quảng cáo. Lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo có vai trò rất quan trọng trước hết là để thu hút khách hàng.

Làm biển quảng cáo formex

Các tấm formex còn được gọi là format, là một loại xốp theo hình tấm được chế tạo theo cơ chế nén trong nhiệt độ cao.

Kinh nghiệm thiết kế biển quảng cáo cho doanh nghiệp

Biển quảng cáo đóng một vai trò hết sức quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của một công ty hay một doanh nghiệp nào đó. Nếu biển quảng cáo ấn tượng sẽ gây được sự chú ý đến với khách hàng và đem lại nhiều nguồn lợi nhuận hơn nữa cho công ty.

Ưu điểm của các loại biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi đặc biệt rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Loại biển bảng quảng cáo này vừa rẻ lại rất sang trọng, kết hợp thêm các hiệu ứng ánh sáng sẽ tạo nên tính thẩm mỹ và có ảnh hưởng rất tích cực đối với mục đích xây dựng thương hi

Một số lưu ý khi làm biển quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời Out Of Home (OOH) hướng đến cả 2 mục đích là bán hàng trực tiếp và xây dựng thương hiệu để bán hàng lâu dài. Những tấm biển bảng quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi mỗi khi chúng ta bước chân ra đường.

Những yếu tố cần quan tâm khi làm biển quảng cáo

Một tấm biển quảng cáo tạo nên sự ấn tượng và mang lại hiệu quả tốt đối với mảng bán lẻ. Trong kinh doanh sẽ chẳng thể thiếu được loại hình truyền thông bằng biển bảng quảng cáo – một hình thức đầu tư một lần và sử dụng được trong thời gian rất dài. Nhưn

Chọn thi công biển quảng cáo Aluminium chuyên nghiệp

Chúng ta đã quen với sự xuất hiện của các loại biển bảng quảng cáo trên khắp các đường phố. Nhưng một khi bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế và thi công một tấm biển tương tự như vậy, chắc chắn bạn cũng sẽ muốn mình trở nên nổi bật, độc lạ và ấn tượng nhất

Áp dụng biển Neonsign để thu hút khách hàng hiệu quả

Quảng cáo cần đến những khoản đầu tư khá lớn, liên tục và chấp nhận những thay đổi. Trong thời đại hiện nay, không có quảng cáo thì sẽ rất khó để bán được hàng. Quảng cáo phải thu hút và ấn tượng với khách hàng theo hướng tích cực thì mới có hiệu quả.

Công nghệ đèn LED siêu tiết kiệm

Đầu tư vào công nghệ đèn LED, bạn sẽ cảm thấy đó là một điều đúng đắn. Sự tiết kiệm sẽ được tính ngay từ thời điểm đầu tư đến quá trình sử dụng và cả khi kết thúc sử dụng. Bạn sẽ nhận ra điều đó qua những phân tích dưới đây.

Biển chữ nổi chất liệu đồng, inox

Đồng và inox không phải là những chất liệu xa lạ trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Đối với loại hình biển quảng cáo, đây lại càng là những lựa chọn quen thuộc được nhiều khách hàng lựa chọn.

Những điều thú vị nổi bật xung quanh biển quảng cáo đèn LED

Nhiều người đã biết đến sự có mặt của loại hình đèn LED trên thị trường, nhưng đâu mấy ai biết được loại đèn này đã ra đời từ khi nào và như thế nào. Ít ai biết được đèn LED được phát minh ra lần đầu tiên và những năm 60 của thế kỷ XX trước đây.

Thiết kế và thi công biển quảng cáo chữ nổi chuyên nghiệp

Thông thường phần chữ nổi sẽ được làm bằng chất liệu mica – loại vật liệu mới nhưng có vô số các ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nhiều loại chất liệu truyền thống khác. Ngoài mica, người ta còn kết hợp với khá nhiều các loại chất liệu như gỗ, đồng, inox,

Một vài ý tưởng quảng cáo tiết kiệm mà hiệu quả

Có khá nhiều ý tưởng quảng cáo sử dụng nguồn chi phí rất thấp mà hiệu quả phản hồi thì lại tuyệt vời hơn tưởng tưởng rất nhiều. Vậy thì cứ hãy thử áp dụng xem liệu đây có phải là những gì bạn đang tìm kiếm không nhé.

7 bài học được rút ra từ quảng cáo

Dù ngành quảng cáo có phát triển tới đâu, có bị hòa nhập với sự phát triển của công nghệ đến thế nào, thì 7 bài học truyền thống đã được rút ra từ xưa nay được liệt kê dưới đây vẫn sẽ không bị ảnh hưởng giá trị.

Các hình thức quảng cáo phổ biến

Ngành quảng cáo đang lên ngôi và dần trở thành một lĩnh vực, một lựa chọn không thể thay thế trong quá trình phát triển của các đơn vị, sản phẩm, thương hiệu… Chẳng có sản phẩm nào sống được dễ dàng và tồn tại lâu dài trên thị trường mà không cần dùng đến

8 bí quyết để có một thông điệp quảng cáo hay

Diễn đạt như thế nào để tạo ra một thông điệp quảng cáo xuất sắc, truyền tải tối đa thông tin, cảm xúc tới cho công chúng – đó là vấn đề của rất nhiều nhà tiếp thị kinh doanh hiện nay. 8 lời khuyên dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc tạo dựng t

Lợi ích của đèn LED trong chiếu sáng

Là một dạng đèn không mới nhưng cũng không phải là truyền thống, những sản phẩm được kết hợp với đèn LED càng ngày càng được người ta ưa chuộng hơn và sử dụng nhiều hơn. Cho đến hiện tại, đèn LED vẫn được dùng để chiếu sáng và mang lại nhiều lợi ích cho n

Sử dụng biển quảng cáo đèn Led hay biển Aluminum?

Hiện nay biển quảng cáo đã và đang dần trở thành một phần của các cửa hàng, doanh nghiệp, chúng ngày càng được sử dụng rộng rãi để quảng bá thương hiệu đến cho người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo, nhưng thông dụng n

Nên dùng biển quảng cáo đèn LED hay Alunmium?

Khách hàng hiện nay thường có so sánh giữa 2 loại vật liệu tạo nên biển quảng cáo, đó là đèn LED và alumium. Đây cũng là 2 loại vật liệu mới, nhưng đã nhanh chóng tạo nên xu hướng nhờ vào những ưu điểm tuyệt vời của mình.

Chọn màu sắc cho biển quảng cáo

Dù có là sản phẩm gì đi nữa, màu sắc luôn là yếu tố quan trọng đóng vai trò lớn trong việc gây ấn tượng, thu hút và tạo dấu ấn ghi nhớ trong suy nghĩ của đối tượng mục tiêu.

6 chiến lược làm biển quảng cáo hiệu quả

Có được một tấm biển quảng cáo có thể mang lại chất lượng tốt, hiệu quả tốt không phải là điều dễ dàng. Tưởng chừng chỉ là một tấm biển đơn giản thôi nhưng thực ra bạn cũng sẽ phải cần đến cả một chiến lược lập lên thật khoa học, cụ thể, có mục tiêu và có

Những quy tắc quảng cáo cần ghi nhớ

Chúng ta luôn phải nhớ rằng, quảng cáo được sinh ra là để mang lại lợi nhuận, tức là quảng cáo tự hoàn trả chi phí cho chính nó trong tương lai, đồng thời cũng phải tạo ra doanh số cao hơn mức độ đầu tư đó chứ không phair là một hình thức vô nghĩa.

Làm biển quảng cáo không khó

Hầu hết những chiếc biển quảng cáo ngày nay đều được trưng bày ở ngoài trời để có thể gây ấn tượng đối với khách hàng.

Lưu ý khi làm biển quảng cáo

Một trong những hình thức truyền thông vô cùng hiệu quả và thu hút được rất nhiều khách hàng đó chính là thi công và thiết kế những chiếc biển quảng cáo. Chính bởi vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn những lưu ý cần thiết khi làm biển quản

Những lưu ý cơ bản khi làm biển quảng cáo giá rẻ

Hoạt động kinh doanh sản xuất không thể thiếu sự xuất hiện của những chiếc biển quảng cáo. Nó sẽ giúp cho công việc của bạn diễn ra hiệu quả và số lượng tiêu thụ sản phẩm nhiều đến mức đáng kể. Chính bởi vậy Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn

Lưu ý khi làm biển quảng cáo

Trong sản xuất kinh doanh đặc biệt là đối với các dịch vụ buôn bán thì có việc cần thiết phải có một chiếc biển quảng cáo là điều không ai có thể phủ nhận. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn một vài lưu ý khi muốn tìm hiểu làm biển quảng cáo

Giới thiệu chung về làm biển quảng cáo giá rẻ

Khi quyết định mở một cửa hàng hay xây dựng một doanh nghiệp thì có rất nhiều vấn đề bạn cần phải quan tâm. Nhưng một trong những vấn đề quan trọng nhất đó là khâu quảng cáo PR sản phẩm đến với khách hàng.

Chọn màu đèn LED cho biển quảng cáo đèn LED

Người ta thường chú ý đến một điều gì đấy dựa vào ánh sáng và màu sắc. Nếu có âm thanh thì có thể liệt kê thêm, nhưng đối với biển quảng cáo mà chúng ta đang chuẩn bị nhắc tới thì sẽ rất ít khi có sự xuất hiện của yếu tố này, nếu có thì cũng không nổi bật

Những điều cần biết về biển pano khổ lớn

Chắc chắn chúng ta đã nhìn thấy những pano quảng cáo này rất thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Đơn giản vì thứ nhất chúng phổ biến, thứ hai vì kích thước của chúng rất lớn, lại được đặt ở những vị trí thu hút ánh nhìn nhất.

Đèn Neonsign vì sao nên được lựa chọn?

Góp phần mang lại sự ấn tượng đặc biệt đối với công chúng, những bộ đèn Neonsign đã được thiết kế lắp đặt vào các loại biển quảng cáo, mang đến những sự hài lòng cho hầu hết mọi khách hàng. Biển quảng cáo áp dụng đèn Neonsign đặc biệt mang lại hiệu quả th

Ý nghĩa biển quảng cáo trong sự phát triển

Không chỉ đơn giản là một tấm biển đơn thuần, biển quảng cáo đôi khi còn là sự dại diện trọn vẹn cho một thương hiệu, có ý nghĩa rất quan trọng. Những điều khác biệt mà doanh nghiệp nhận được cũng nằm một phần bởi sự quyết định này.

Xu hướng cho màu sắc biển quảng cáo

Bước sang một năm, có những xu hướng buộc phải thay đổi để bắt kịp với dòng biến chuyển của nhu cầu, thị hiếu công chúng nói chung. Màu sắc của biển quảng cáo cũng thế.

Thi công biển ốp alu, biển ốp nhôm

Loại hình biển ốp nhôm, alu có vẻ như đã hết sức phổ biến. Loại chất liệu này có ưu điểm là nhẹ, bóng sáng lại rất dễ gia công sản xuất thành nhiều mẫu mã khác nhau phục vụ cho yêu cầu của mỗi khách hàng

Làm biển quảng cáo chữ nổi – Nên chọn chất liệu gì?

Là xu hướng đang trở nên rất thịnh hành và áp dụng phổ biến, biển quảng cáo chữ nổi được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp và cả những cửa hàng kinh doanh, nhà hàng ăn uống, quán café… lựa chọn để làm nổi bật địa điểm của mình.

Làm biển inox ăn mòn giá rẻ Hà Nội

Biển inox ăn mòn có khả năng chống ăn mòn cực tốt với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết để sử dụng ngoài trời đặc biệt phù hợp với các loại biển công ty.

Tại sao phải quảng cáo để bán hàng hiệu quả?

Quảng cáo có rất nhiều hình thức, và mỗi phần trong đó đều mang những mục tiêu trước mắt khác nhau, nhưng nhìn chung đều có mục đích lâu dài cụ thể, đó là bán được hàng và xây dựng thương hiệu bền vững.

Những hình thức quảng cáo ngoài trời cần biết

Nghe đến quảng cáo ngoài trời, chúng ta chỉ cần nghĩ đơn giản đó là những dạng quảng cáo được đặt ở không gian ngoài trời. Tuy nhiên, để phân loại rõ hơn và nắm được cụ thể hơn về những hình thức này, chúng ta có thể tìm hiểu đầy đủ hơn qua những chia sẻ

Tại sao nên chọn biển quảng cáo đèn LED?

Sự ra đời của đèn LED đã mang đến rất nhiều những sự thay đổi lớn của mọi lĩnh vực. Đặc biệt, trong quảng cáo trực tiếp, đèn LED đã phát huy và chứng minh những ưu thế vượt trội của mình so với những hình thức truyền thống khác.

Chọn đúng chất liệu cho các loại biển công ty

Thông thường, trong phạm vi công ty, doanh nghiệp, sẽ có 4 loại biển phổ biến thường gặp: biển tên, biển chỉ dẫn, biển phòng ban và biển chức danh. Với mỗi loại biển sẽ có vị trí đặt/treo khác nhau, đồng thời cũng có những lựa chọn chất liệu áp dụng phù h

Tiêu chí đánh giá biển quảng cáo hiệu quả

Một trong những yếu tố quan trọng giúp kéo khách hàng về với cửa hàng của bạn chính là biển bảng quảng cáo. Trong kinh doanh có địa điểm cụ thể, biển quảng cáo là không thể thiếu.

Quy trình thi công biển quảng cáo

Để có một bộ biển bảng quảng cáo hiệu quả, ta không chỉ cần quan tâm lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất biển quảng cáo theo đúng yêu cầu, mà còn phải chú ý đến quy trình thi công các sản phẩm này của họ nữa.

Những ưu điểm của biển quảng cáo đèn LED ma trận

Là một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ đèn LED hiện đại, tiện dụng, biển quảng cáo đèn LED nói chung và đèn LED ma trận nói riêng đang dần trở nên phổ biến và được lựa chọn áp dụng ngày càng nhiều hơn.

Biển quảng cáo Aluminum chữ nổi

Biển quảng cáo là một hình thức không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Biển quảng cáo ngoài tác dụng nhận biết vị trí, tên gọi và một số đặc điểm thương hiệu, còn là điểm gây ấn tượng với công chúng nói chung khi tiếp xúc. Đây là bước tiền đề để bạn

Các chất liệu làm biển công ty

Một tấm biển công ty không chỉ có tác dụng nhận biết địa chỉ, vị trí của công ty, mà còn có ảnh hưởng khá nhiều đến mức độ ấn tượng của những vị khách ghé đến. Đây là một trong những bộ nhận diện thương hiệu quan trọng của công ty, doanh nghiệp.

Làm biển công ty

Treo biển công ty là quy định bắt buộc với doanh nghiệp Theo “Nghị định số 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư” thì KHÔNG TREO BIỂN CÔNG TY theo “Luật doanh nghiệp” sẽ bị xử phạt hành chính

Dịch vụ Thiết kế biển quảng cáo

Làm sao để Biển quảng cáo của bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng và dẫn khách hàng đến bạn. Chúng tôi là những người tạo ra điều đó. Hãy đến với chúng tôi để bạn có được dịch vụ thiết kế quảng cáo tốt nhất. Hotline tư vấn và báo giá: 0904.166.848

Các loại biển quảng cáo tại Việt Nam

Bảng hiệu quảng cáo ( hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng. Để có được một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả, trước khi làm cần chú ý nhữ

VÌ SAO CHÚNG TA PHẢI QUẢNG CÁO?

Hầu hết mọi người đều tin rằng việc quảng cáo chủ yếu là để tung ra sản phẩm hay dịch vụ mới ra thị trường, để xây dựng sự nhận biết thương hiệu và để thu hút thêm khách hàng mới. Thật ra những mục tiêu này đều đúng cả. Tuy nhiên nếu chỉ có vậy thì ý nghĩ

CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

1. Lời hứa thương hiệu: Giải pháp tốt cho sản phẩm của bạn. * Với thị trường nước ngoài: Tập trung xây dựng hình ảnh là một nhà sản xuất bao Big bag chuyên nghiệp, có năng lực lớn. Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 140