Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Các loại biển quảng cáo tại Việt Nam

  26/10/2015

 

 

A. Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu quảng cáo ( hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng. Để có được một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả, trước khi làm cần chú ý những điểm sau đây:

1. Có bao nhiêu loại biển quảng cáo?

- Quảng cáo ngoài trời

- Màn hình Led

- Bảng điện tử

- Bảng Led

- Bảng hiệu hiflex

- Hộp đèn Hiflex

- Bảng hiệu mica

- Hộp đèn mica

- Bảng nhôm hợp kim Alu

- Hộp đèn nhôm hợp kim Alu

- Bảng hiệu chữ nổi inox

- Bảng hiệu chữ nổi mica

- Bảng hiệu chữ nổi alu

- Bảng hiệu chữ nổi tôn sơn tĩnh điện

- Bảng hiệu chữ nổi gỗ

- Bảng quảng cáo Trivision

- Bảng chuyển hình Rolling

- Quảng cáo trên phương tiện công cộng

...............

2. Các vật liệu nào làm biển hiệu?

Ở Việt Nam, có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Những người làm bảng hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên bảng hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt…………..

Do các vật liệu làm bảng hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

3. Việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo như thế nào?

Trước hết, hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu, màu sắc chủ đạo. Thêm nữa, các tham số như chiều cao bảng hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với bảng hiệu quảng cáo.

Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng kích thước bảng hiệu quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng, tránh lãng phí.


4. Lựa chọn công ty làm bảng hiệu quảng cáo.


Một trong những việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty chế tạo bảng hiệu quảng cáo là phải tìm một công ty uy tín, có pháp nhân đầy đủ,nhiệt tình …..

5. Các qui định của địa phương nơi đặt bảng hiệu quảng cáo

Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các qui định riêng về loại hoặc kích thước của các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại bảng hiệu bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn, ban có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với qui định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp bảng theo quy định của nhà nước

7. Tái sử dụng biển quảng cáo cũ

Mặc dù hầu hết các đơn vị quảng cáo đều mong muốn quảng cáo mới, tuy nhiên nếu bảng quảng cáo cũ còn tốt, mà có thể chỉnh sửa lại thì có thể bạn nên nghĩ đến việc sửa lại cho đúng với yêu cầu . Việc dùng lại các bảng quảng cáo cũ có thể rẻ hơn nhiều một bảng quảng cáo mới theo yêu cầu do đó giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo.

B. Các mẫu bảng quảng cáo thông dụng:

1. Hộp đèn chuyển hình Rolling

Cấu tạo:

- Khung hộp đèn sơn tĩnh điện, hợp kim nhôm.

- Hệ thống mô tơ cuốn: gồm các mô tơ và các bộ sử lý điều khiển được lắp đặt cẩn thận gọn gàng bên trong

- Hệ thống chiếu sáng bên trong :gồm các bóng đèn chiếu sáng trắng Các hình ảnh quảng cáo được in trên bạt hiflex, giấy PP chất lượng cao, film backlist với ưu điểm rõ nét và mềm mại

Nguyên tắc hoạt động: Với sự vận hành êm ái của mô tơ và hệ thống chiếu sáng rõ nét lần lượt các hình ảnh quảng cáo sẽ xuất hiện lên xuống nối tiếp nhau .

2. Bảng lật 3 mặt Trivision

Bảng lật 3 mặt – Trivision là loại hình quảng cáo động. Với một không gian cố định cùng sự vận hành êm ái của động cơ, lần lượt ba hình ảnh quảng cáo khác nhau xuất hiện theo chiều ngang thu hút sự chú ý của mọi người mang lại hiệu quả quảng cáo rõ rệt cho khách hàng của bạn …

Cấu tạo:
- Các thanh nhôm hình tam giác đều;
- Hình ảnh quảng cáo được in trên decal sữa.

Đặc điểm:
- Lắp đặt đơn giản;
- Thao tác dễ dàng
- Bảo dưỡng thuận tiện

3. Bảng chữ nổi inox

Inox là kim loại, có bề mặt láng bóng (có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ). Về mặt chất lượng, inox có 2 loại: Inox 201 và inox 304. Inox 201 chất lượng kém hơn inox 304, nhanh xuống màu và bị ố vàng. Trong quảng cáo, thường sử dụng 3 màu: trắng (bóng - mờ), xước bạc và vàng đồng (bóng- xước).

Chất liệu inox có thể dùng làm:
- Bảng hiệu chữ nổi.
- Số nhà. bảng số nhà.
- Bảng hiệu Background.
- Trang trí bàn văn phòng, quầy bar.
- Bảng ăn mòn, bảng chỉ dẫn...

4. Bảng hiệu mica

Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Có 2 xuất xứ thường được sử dụng: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10...mm tùy màu sắc. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và giòn hơn mica Đài Loan. Rất ít người dùng mica trung quốc để làm bảng hiệu hay sản xuất chữ nổi vì độ bền không cao.

Chất liệu mica có thể dùng làm:
- Bảng hiệu, hộp đèn.
- Bảng nội quy.
- Bảng số nhà.
- Kệ trưng bày lớn, nhỏ.
- Vật phẩm trang trí, quảng cáo, quà tặng.
- Thẻ tên, thẻ số
- Chữ nổi..v.v.v

 

5. Bảng hiệu hiflex

Hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text ... rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như :

- Bảng hiệu (hộp đèn).
- Bảng nội quy.
- Bangrol khai trương.
- Pano.
- Mặt dựng.
- Banner (gắn standee).v.v...
- Tranh ảnh

Để phân loại bạt in, trong in Hilex người ta chia làm 3 loại:

- Loại không xuyên

- Loại xuyên 50%

- Xuyên đèn xuyên 100%.

Với 3 loại bạt in này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt phù hợp cho lĩnh vực in ấn quảng cáo

6. Bảng hiệu neon sign

Neon sign thường được gắn trên các bảng hiệu với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Nhưng neon sign thật sự là gì? Nó là một loại đèn dùng các ống thủy tinh có đường kính khác nhau. Bên trong có chứa khí hiếm như neon hay argon, hay bất kỳ khí trơ khác trong áp suất thấp. Neon cho ra ánh sáng màu đỏ trong khi argon ánh sáng yếu hơn. Argon thường cho ánh sáng vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng.

Neon signs được làm bằng các ống được uốn theo các hình khác nhau. Đường kính ống thường là 8-11 mm cho các đèn trong nhà và 12-13 mm cho đèn trong nhà cỡ lớn, ngoài trời. Đèn có đường kính càng nhỏ thì càng dễ uốn cong thành hình ảnh nhưng khó nhìn thấy từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp dùng làm tên cửa hiệu. Tuy nhiên, ống lớn khó làm các chữ nhỏ.

Neon sign có nhiều màu được uốn theo chữ viết hoặc hình ảnh thường dùng để trang trí, quảng cáo và biển hiệu các quán rượu, nhà hàng, sòng bạc, khách sạn, và những nơi vui chơi giải trí. Bằng cách thiết kế các bộ phận chuyển mạch, có thể tạo ra vố số hình ảnh sống động và rực rỡ.

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy neon sign vào ban đêm nhờ sự sáng chói, và ngay cả vào ban ngày. Đồ họa máy tính sáng tạo và kỹ thuật làm đèn kết hợp giúp tạo ra những sản phẩm độc đáo. Chi phí thường dựa trên kích thước và số lượng chữ, hình ảnh. Mỗi đèn chứa các loại khí khá nhau giúp chúng có nhiều màu sắc

7. Bảng quảng cáo đèn Led

Bảng quảng cáo Led điện tử là loại hình biển quảng cáo sử dụng đèn LED điện tử để chạy hình ảnh và biểu tượng quảng cáo.
- Màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây sự chú ý ngay cả với ánh sáng ban ngày.
- Phù hợp với mọi địa điểm, diện tích (trong nhà, ngoài trời).
- Độ bền thí nghiệm lên đến 100.000 giờ.
- Tiết kiệm điện năng, độ an toàn cao.
- Chi phí bảo dưỡng, bảo hành thấp.
- Thi công lắp đặt, sửa chữa ,nhanh gọn.

Nội dung quảng cáo có thể chuyển động lên xuống ; trái phải, nhấp nháy.. Đây là loại biển quảng cáo đang mới sử dụng công nghệ siêu tiết kiệm điện năng, hiệu quả quảng cáo cao. Biển hiệu quảng cáo rất hiệu quả cho các cửa hàng điện thoại, xe máy, shop thời trang, vàng bạc, đá quý, mỹ phẩm, làm đẹp, cắt tóc, nhà hàng, quán bar, quán cafe...Đặc biệt dùng để làm các biển vẫy và biển cỡ nhỏ.

8. Bảng quảng cáo điện tử - Bảng Quang Báo

Bảng Điện Tử là phương tiện quảng cáo sinh động, hiện đại, được sử dụng rộng rãi trong ngân hàng, bưu điện, nhà ga, sân bay, các trung tâm thương mại... Bảng điện tử có nhiều màu sắc, nhiều cách hiển thị sinh động, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Do dễ dàng thay đổi thông tin trên bảng điện tử, nên đây được xem như là phương tiện để truyền đạt thông tin hiện đại, nhanh chóng.

Bảng hiển thị thông tin có 1 màu, hoặc 3 màu, 256 màu, 65.000 màu, 17.000.000 màu. Bảng điện có thể mở rộng từ 2 đến 50 dòng chữ (số dòng chữ, kích thước ký tự có thể thay đồi dễ dàng. Kích thước màn hình từ 0.5m2 đến 500m2. Bảng điện tử có thể hiển thị hình ảnh động, video...

9. Bảng quảng cáo - màn hình Led

- Màn hình LED hiển thị văn bản, hình ảnh, power point, flash, video...
- Sử dụng dễ dàng, phần mềm điều khiển chuyên dụng, có thể lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc trên máy tính.

- Màn hình có nhiều cấp độ phân giải: sử dụng Led Modules p2, p3, P4, P5, P6, P7.6, P8, P10, P12, P12.5, P14, P16, P18, P20, P25, P31, P37, P40...

- Vị trí lắp đặt : trong nhà, ngoài trời.

- Tính năng sử dụng phong phú: Dùng làm phong nền cho sân khấu, Dùng quảng cáo ngoài trời, trang trí nội thất, dùng làm bảng hiệu...

- Chúng tôi cung cấp các độ phân giải cao đến độ phân giải thấp, ngoài trời và trong nhà

10. Bảng Pano Quảng cáo ngoài trời

Bảng quảng cáo tấm lớn (pa nô, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 50m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Làm biển quảng cáo tại Hà Đông

Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp thiết kế và thi công làm biển quảng cáo, từ các loại biển quảng cáo phức tạp nhất đến đơn giản nhất. Đó có thể là biển quảng cáo cho các nhà hàng, cửa hàng, cửa hiệu, shop, trung tâm thương mại… kinh doanh trên ph

Làm biển quảng cáo tại Hà Đông

– Làm biển ốp nhôm – Làm biển hộp đèn – Làm biển pano – Làm biển đồng ăn mòn – Làm biển inox ăn mòn – Làm biển đèn neon sign – Làm biển đèn led. – Làm biển đơn – Làm biển hộp

Chọn màu sắc cho tấm biển quảng cáo của bạn

Ấn tượng về màu sắc sẽ tạo hiệu ứng rất tích cực và tạo mức độ ghi nhớ cho khách hàng khi tiếp xúc với những tấm biển quảng cáo. Lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo có vai trò rất quan trọng trước hết là để thu hút khách hàng.

Làm biển quảng cáo formex

Các tấm formex còn được gọi là format, là một loại xốp theo hình tấm được chế tạo theo cơ chế nén trong nhiệt độ cao.

Kinh nghiệm thiết kế biển quảng cáo cho doanh nghiệp

Biển quảng cáo đóng một vai trò hết sức quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của một công ty hay một doanh nghiệp nào đó. Nếu biển quảng cáo ấn tượng sẽ gây được sự chú ý đến với khách hàng và đem lại nhiều nguồn lợi nhuận hơn nữa cho công ty.

Ưu điểm của các loại biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi đặc biệt rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Loại biển bảng quảng cáo này vừa rẻ lại rất sang trọng, kết hợp thêm các hiệu ứng ánh sáng sẽ tạo nên tính thẩm mỹ và có ảnh hưởng rất tích cực đối với mục đích xây dựng thương hi

Một số lưu ý khi làm biển quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời Out Of Home (OOH) hướng đến cả 2 mục đích là bán hàng trực tiếp và xây dựng thương hiệu để bán hàng lâu dài. Những tấm biển bảng quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi mỗi khi chúng ta bước chân ra đường.

Những yếu tố cần quan tâm khi làm biển quảng cáo

Một tấm biển quảng cáo tạo nên sự ấn tượng và mang lại hiệu quả tốt đối với mảng bán lẻ. Trong kinh doanh sẽ chẳng thể thiếu được loại hình truyền thông bằng biển bảng quảng cáo – một hình thức đầu tư một lần và sử dụng được trong thời gian rất dài. Nhưn

Chọn thi công biển quảng cáo Aluminium chuyên nghiệp

Chúng ta đã quen với sự xuất hiện của các loại biển bảng quảng cáo trên khắp các đường phố. Nhưng một khi bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế và thi công một tấm biển tương tự như vậy, chắc chắn bạn cũng sẽ muốn mình trở nên nổi bật, độc lạ và ấn tượng nhất

Áp dụng biển Neonsign để thu hút khách hàng hiệu quả

Quảng cáo cần đến những khoản đầu tư khá lớn, liên tục và chấp nhận những thay đổi. Trong thời đại hiện nay, không có quảng cáo thì sẽ rất khó để bán được hàng. Quảng cáo phải thu hút và ấn tượng với khách hàng theo hướng tích cực thì mới có hiệu quả.

Công nghệ đèn LED siêu tiết kiệm

Đầu tư vào công nghệ đèn LED, bạn sẽ cảm thấy đó là một điều đúng đắn. Sự tiết kiệm sẽ được tính ngay từ thời điểm đầu tư đến quá trình sử dụng và cả khi kết thúc sử dụng. Bạn sẽ nhận ra điều đó qua những phân tích dưới đây.

Biển chữ nổi chất liệu đồng, inox

Đồng và inox không phải là những chất liệu xa lạ trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Đối với loại hình biển quảng cáo, đây lại càng là những lựa chọn quen thuộc được nhiều khách hàng lựa chọn.

Những điều thú vị nổi bật xung quanh biển quảng cáo đèn LED

Nhiều người đã biết đến sự có mặt của loại hình đèn LED trên thị trường, nhưng đâu mấy ai biết được loại đèn này đã ra đời từ khi nào và như thế nào. Ít ai biết được đèn LED được phát minh ra lần đầu tiên và những năm 60 của thế kỷ XX trước đây.

Thiết kế và thi công biển quảng cáo chữ nổi chuyên nghiệp

Thông thường phần chữ nổi sẽ được làm bằng chất liệu mica – loại vật liệu mới nhưng có vô số các ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nhiều loại chất liệu truyền thống khác. Ngoài mica, người ta còn kết hợp với khá nhiều các loại chất liệu như gỗ, đồng, inox,

Một vài ý tưởng quảng cáo tiết kiệm mà hiệu quả

Có khá nhiều ý tưởng quảng cáo sử dụng nguồn chi phí rất thấp mà hiệu quả phản hồi thì lại tuyệt vời hơn tưởng tưởng rất nhiều. Vậy thì cứ hãy thử áp dụng xem liệu đây có phải là những gì bạn đang tìm kiếm không nhé.

7 bài học được rút ra từ quảng cáo

Dù ngành quảng cáo có phát triển tới đâu, có bị hòa nhập với sự phát triển của công nghệ đến thế nào, thì 7 bài học truyền thống đã được rút ra từ xưa nay được liệt kê dưới đây vẫn sẽ không bị ảnh hưởng giá trị.

Các hình thức quảng cáo phổ biến

Ngành quảng cáo đang lên ngôi và dần trở thành một lĩnh vực, một lựa chọn không thể thay thế trong quá trình phát triển của các đơn vị, sản phẩm, thương hiệu… Chẳng có sản phẩm nào sống được dễ dàng và tồn tại lâu dài trên thị trường mà không cần dùng đến

8 bí quyết để có một thông điệp quảng cáo hay

Diễn đạt như thế nào để tạo ra một thông điệp quảng cáo xuất sắc, truyền tải tối đa thông tin, cảm xúc tới cho công chúng – đó là vấn đề của rất nhiều nhà tiếp thị kinh doanh hiện nay. 8 lời khuyên dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc tạo dựng t

Lợi ích của đèn LED trong chiếu sáng

Là một dạng đèn không mới nhưng cũng không phải là truyền thống, những sản phẩm được kết hợp với đèn LED càng ngày càng được người ta ưa chuộng hơn và sử dụng nhiều hơn. Cho đến hiện tại, đèn LED vẫn được dùng để chiếu sáng và mang lại nhiều lợi ích cho n

Sử dụng biển quảng cáo đèn Led hay biển Aluminum?

Hiện nay biển quảng cáo đã và đang dần trở thành một phần của các cửa hàng, doanh nghiệp, chúng ngày càng được sử dụng rộng rãi để quảng bá thương hiệu đến cho người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo, nhưng thông dụng n

Nên dùng biển quảng cáo đèn LED hay Alunmium?

Khách hàng hiện nay thường có so sánh giữa 2 loại vật liệu tạo nên biển quảng cáo, đó là đèn LED và alumium. Đây cũng là 2 loại vật liệu mới, nhưng đã nhanh chóng tạo nên xu hướng nhờ vào những ưu điểm tuyệt vời của mình.

Chọn màu sắc cho biển quảng cáo

Dù có là sản phẩm gì đi nữa, màu sắc luôn là yếu tố quan trọng đóng vai trò lớn trong việc gây ấn tượng, thu hút và tạo dấu ấn ghi nhớ trong suy nghĩ của đối tượng mục tiêu.

6 chiến lược làm biển quảng cáo hiệu quả

Có được một tấm biển quảng cáo có thể mang lại chất lượng tốt, hiệu quả tốt không phải là điều dễ dàng. Tưởng chừng chỉ là một tấm biển đơn giản thôi nhưng thực ra bạn cũng sẽ phải cần đến cả một chiến lược lập lên thật khoa học, cụ thể, có mục tiêu và có

Những quy tắc quảng cáo cần ghi nhớ

Chúng ta luôn phải nhớ rằng, quảng cáo được sinh ra là để mang lại lợi nhuận, tức là quảng cáo tự hoàn trả chi phí cho chính nó trong tương lai, đồng thời cũng phải tạo ra doanh số cao hơn mức độ đầu tư đó chứ không phair là một hình thức vô nghĩa.

Làm biển quảng cáo không khó

Hầu hết những chiếc biển quảng cáo ngày nay đều được trưng bày ở ngoài trời để có thể gây ấn tượng đối với khách hàng.

Lưu ý khi làm biển quảng cáo

Một trong những hình thức truyền thông vô cùng hiệu quả và thu hút được rất nhiều khách hàng đó chính là thi công và thiết kế những chiếc biển quảng cáo. Chính bởi vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn những lưu ý cần thiết khi làm biển quản

Những lưu ý cơ bản khi làm biển quảng cáo giá rẻ

Hoạt động kinh doanh sản xuất không thể thiếu sự xuất hiện của những chiếc biển quảng cáo. Nó sẽ giúp cho công việc của bạn diễn ra hiệu quả và số lượng tiêu thụ sản phẩm nhiều đến mức đáng kể. Chính bởi vậy Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn

Lưu ý khi làm biển quảng cáo

Trong sản xuất kinh doanh đặc biệt là đối với các dịch vụ buôn bán thì có việc cần thiết phải có một chiếc biển quảng cáo là điều không ai có thể phủ nhận. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn một vài lưu ý khi muốn tìm hiểu làm biển quảng cáo

Giới thiệu chung về làm biển quảng cáo giá rẻ

Khi quyết định mở một cửa hàng hay xây dựng một doanh nghiệp thì có rất nhiều vấn đề bạn cần phải quan tâm. Nhưng một trong những vấn đề quan trọng nhất đó là khâu quảng cáo PR sản phẩm đến với khách hàng.

Chọn màu đèn LED cho biển quảng cáo đèn LED

Người ta thường chú ý đến một điều gì đấy dựa vào ánh sáng và màu sắc. Nếu có âm thanh thì có thể liệt kê thêm, nhưng đối với biển quảng cáo mà chúng ta đang chuẩn bị nhắc tới thì sẽ rất ít khi có sự xuất hiện của yếu tố này, nếu có thì cũng không nổi bật

Những điều cần biết về biển pano khổ lớn

Chắc chắn chúng ta đã nhìn thấy những pano quảng cáo này rất thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Đơn giản vì thứ nhất chúng phổ biến, thứ hai vì kích thước của chúng rất lớn, lại được đặt ở những vị trí thu hút ánh nhìn nhất.

Đèn Neonsign vì sao nên được lựa chọn?

Góp phần mang lại sự ấn tượng đặc biệt đối với công chúng, những bộ đèn Neonsign đã được thiết kế lắp đặt vào các loại biển quảng cáo, mang đến những sự hài lòng cho hầu hết mọi khách hàng. Biển quảng cáo áp dụng đèn Neonsign đặc biệt mang lại hiệu quả th

Ý nghĩa biển quảng cáo trong sự phát triển

Không chỉ đơn giản là một tấm biển đơn thuần, biển quảng cáo đôi khi còn là sự dại diện trọn vẹn cho một thương hiệu, có ý nghĩa rất quan trọng. Những điều khác biệt mà doanh nghiệp nhận được cũng nằm một phần bởi sự quyết định này.

Xu hướng cho màu sắc biển quảng cáo

Bước sang một năm, có những xu hướng buộc phải thay đổi để bắt kịp với dòng biến chuyển của nhu cầu, thị hiếu công chúng nói chung. Màu sắc của biển quảng cáo cũng thế.

Thi công biển ốp alu, biển ốp nhôm

Loại hình biển ốp nhôm, alu có vẻ như đã hết sức phổ biến. Loại chất liệu này có ưu điểm là nhẹ, bóng sáng lại rất dễ gia công sản xuất thành nhiều mẫu mã khác nhau phục vụ cho yêu cầu của mỗi khách hàng

Làm biển quảng cáo chữ nổi – Nên chọn chất liệu gì?

Là xu hướng đang trở nên rất thịnh hành và áp dụng phổ biến, biển quảng cáo chữ nổi được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp và cả những cửa hàng kinh doanh, nhà hàng ăn uống, quán café… lựa chọn để làm nổi bật địa điểm của mình.

Làm biển inox ăn mòn giá rẻ Hà Nội

Biển inox ăn mòn có khả năng chống ăn mòn cực tốt với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết để sử dụng ngoài trời đặc biệt phù hợp với các loại biển công ty.

Tại sao phải quảng cáo để bán hàng hiệu quả?

Quảng cáo có rất nhiều hình thức, và mỗi phần trong đó đều mang những mục tiêu trước mắt khác nhau, nhưng nhìn chung đều có mục đích lâu dài cụ thể, đó là bán được hàng và xây dựng thương hiệu bền vững.

Những hình thức quảng cáo ngoài trời cần biết

Nghe đến quảng cáo ngoài trời, chúng ta chỉ cần nghĩ đơn giản đó là những dạng quảng cáo được đặt ở không gian ngoài trời. Tuy nhiên, để phân loại rõ hơn và nắm được cụ thể hơn về những hình thức này, chúng ta có thể tìm hiểu đầy đủ hơn qua những chia sẻ

Tại sao nên chọn biển quảng cáo đèn LED?

Sự ra đời của đèn LED đã mang đến rất nhiều những sự thay đổi lớn của mọi lĩnh vực. Đặc biệt, trong quảng cáo trực tiếp, đèn LED đã phát huy và chứng minh những ưu thế vượt trội của mình so với những hình thức truyền thống khác.

Chọn đúng chất liệu cho các loại biển công ty

Thông thường, trong phạm vi công ty, doanh nghiệp, sẽ có 4 loại biển phổ biến thường gặp: biển tên, biển chỉ dẫn, biển phòng ban và biển chức danh. Với mỗi loại biển sẽ có vị trí đặt/treo khác nhau, đồng thời cũng có những lựa chọn chất liệu áp dụng phù h

Tiêu chí đánh giá biển quảng cáo hiệu quả

Một trong những yếu tố quan trọng giúp kéo khách hàng về với cửa hàng của bạn chính là biển bảng quảng cáo. Trong kinh doanh có địa điểm cụ thể, biển quảng cáo là không thể thiếu.

Quy trình thi công biển quảng cáo

Để có một bộ biển bảng quảng cáo hiệu quả, ta không chỉ cần quan tâm lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất biển quảng cáo theo đúng yêu cầu, mà còn phải chú ý đến quy trình thi công các sản phẩm này của họ nữa.

Những ưu điểm của biển quảng cáo đèn LED ma trận

Là một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ đèn LED hiện đại, tiện dụng, biển quảng cáo đèn LED nói chung và đèn LED ma trận nói riêng đang dần trở nên phổ biến và được lựa chọn áp dụng ngày càng nhiều hơn.

Biển quảng cáo Aluminum chữ nổi

Biển quảng cáo là một hình thức không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Biển quảng cáo ngoài tác dụng nhận biết vị trí, tên gọi và một số đặc điểm thương hiệu, còn là điểm gây ấn tượng với công chúng nói chung khi tiếp xúc. Đây là bước tiền đề để bạn

Các chất liệu làm biển công ty

Một tấm biển công ty không chỉ có tác dụng nhận biết địa chỉ, vị trí của công ty, mà còn có ảnh hưởng khá nhiều đến mức độ ấn tượng của những vị khách ghé đến. Đây là một trong những bộ nhận diện thương hiệu quan trọng của công ty, doanh nghiệp.

Làm biển công ty

Treo biển công ty là quy định bắt buộc với doanh nghiệp Theo “Nghị định số 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư” thì KHÔNG TREO BIỂN CÔNG TY theo “Luật doanh nghiệp” sẽ bị xử phạt hành chính

Dịch vụ Thiết kế biển quảng cáo

Làm sao để Biển quảng cáo của bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng và dẫn khách hàng đến bạn. Chúng tôi là những người tạo ra điều đó. Hãy đến với chúng tôi để bạn có được dịch vụ thiết kế quảng cáo tốt nhất. Hotline tư vấn và báo giá: 0904.166.848

VÌ SAO CHÚNG TA PHẢI QUẢNG CÁO?

Hầu hết mọi người đều tin rằng việc quảng cáo chủ yếu là để tung ra sản phẩm hay dịch vụ mới ra thị trường, để xây dựng sự nhận biết thương hiệu và để thu hút thêm khách hàng mới. Thật ra những mục tiêu này đều đúng cả. Tuy nhiên nếu chỉ có vậy thì ý nghĩ

CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

1. Lời hứa thương hiệu: Giải pháp tốt cho sản phẩm của bạn. * Với thị trường nước ngoài: Tập trung xây dựng hình ảnh là một nhà sản xuất bao Big bag chuyên nghiệp, có năng lực lớn. Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 140